TT. Thích Huệ Khai động viên các bạn trại sinh trước giờ Khai mạc

TT. Thích Huệ Khai động viên các bạn trại sinh trước giờ Khai mạc
Chiều 20/07/2018, TT. Thích Phước Nghiêm, Trưởng BTC Hội trại cùng chư tôn đức tăng ni đã đón tiếp TT. Thích Huệ Khai, Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai về thăm các trại và gửi lời động viên chân thành nhất dành cho các bạn tu sinh.


Thượng tọa quang lâm về Thiền viện Phước Sơn thăm và động viên tinh thần BTC Hội trại. Đồng thời, Thượng tọa còn trực tiếp đến từng đơn vị trại thăm hỏi, chia sẻ, quan tâm đến những khó khăn của các đơn vị trại về tham dự. Thượng tọa mong rằng, thế hệ trẻ tiếp theo cũng sẽ tiếp nối tinh thần hào khí như Hội trại lần này.

Sau cùng, Thượng tọa không quên gửi lời chúc lành đến các trại, động viên, cổ vũ các bạn, hãy chơi và học theo tinh thần từ bi, hỷ xả của đức Phật, sống tốt đời đẹp đạo, làm đẹp cho quê hương, đất nước, cho đạo pháp trường tồn. Các bạn trại sinh mùa Hội trại năm nay thật may mắn khi được Thượng tọa đến thăm, chụp hình lưu niệm và ban tặng những lời pháp nhũ hữu ích. Thay mặt BTC Hội trại, chân thành niệm ân Thượng tọa đã vì thế hệ trẻ mà gác lại mọi Phật sự đa đoan, về thăm và động viên Hội trại. Kính chúc Thượng tọa luôn an lành, Phật sự hanh thông, sở nguyện viên thành.
Dưới đây là những hình ảnh TT. Thích Huệ Khai đến thăm các trại: