Quảng Nam Phật tử chùa Pháp Hội thăm tặng quà đồng bào nghèo Huyện Núi Thành

Sau khi lên Chánh điện cúng dường Tam Bảo, đoàn đã trao tặng người nghèo và người khuyết tật 100 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng

Phật tử Chùa Pháp Hội thăm tặng quà người nghèo Huyện Núi Thành

     Ngày 27.11.2016 (28.10.Bính Thân) Phật tử Chùa Pháp Hội, Quận Sơn Trà TP Đà Nẵng đã thăm, cúng dường Tam Bảo tại chùa Minh Tân, Thị Trấn Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam và tặng quà đến các Phật tử khó khăn tại đây, tặng quà các hộ nghèo, tàn tật và người già neo đơn tại các Xã Tam Mỹ, Tam Nghĩa và Thị Trấn Núi Thành, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam.

Ni Sư Thích Nữ Hạnh Nguyên, Trụ trì chùa Minh Tân đã hướng dẫn Phật tử và đồng bào đến nhận quà niệm Phật cầu gia hộ, trang nghiêm đảnh lễ Tam Bảo và bày tỏ tri ân khi Đ Đ Trưởng đoàn cúng dường tịnh tài, tịnh vật lên ba ngôi Tam Bảo.

Đoàn Từ Thiện đã trao tặng 100 phần quà gồm 10 kg gạo, dầu ăn, các hộp, sửa, nhu yếu phẩm, Mì ăn liền và 200 ngàn tiền mặt, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Được biết đây là hoạt động định kỳ hằng tháng do Chúng Hộ Pháp thuộc đạo tràng chùa Pháp Hội thực hiện nhằm chia sẻ cùng các hộ nghèo thuộc các Tỉnh, TP Miền trung. Chương trình được thực hiện từ tháng 11 năm 2015 đến nay./.
Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến Từ Thiện:

 


Trước giời xuất phát của  Đoàn

Ni Sư TN Hạnh Nguyên hướng dẫn bà con niệm Phật

Đ Đ Thích Tuệ Đức hướng dẫn đoàn cúng dường Tam Bảo

Ni Sư Trụ trì bày tỏ lời tri ân

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Đ Đ Trưởng doàn phát biểu thăm hỏi bà con

Tặng 10 phần quà đến các cụ cao niên

Phật tử tặng quà đến bà con nghèo trong và ngoài Thị Trân Núi Thành

chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn

người bệnh tật

và già yếu tại địa phương

mọi người được nhận quàTrong trật tự và hoan hỷ

Tác giả bài viết: Thanh Nam