Đồng Nai: Gameshow Hồi Trống Pháp – Tiếng Chuông Tỉnh Thức

Đồng Nai: Gameshow Hồi Trống Pháp – Tiếng Chuông Tỉnh Thức
Chiều 21/07/2018, tại Chánh điện Thiền viện Phước Sơn, tỉnh Đồng Nai, BTC Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần thứ 12 - 2018 thực hiện cuộc thi Gameshow: “Hồi Trống Pháp”. Đây là cuộc thi, cũng là cơ hội giao lưu giữa các bạn trẻ như để bồi dưỡng trí tuệ, kiến thức, văn hóa, lịch sử và giáo lý đức Phật.

 


 

Hồi trống pháp - nơi hội tụ những gương mặt ưu tú được chọn lựa từ các khóa tu mùa hè của 6 tỉnh thành miền Đông Nam Bộ. Cuộc thi là sự tổng hợp kiến thức để các bạn trẻ không chỉ hiểu biết về Phật pháp mà còn nâng cao kiến thức về văn hóa xã hội mà BTC đã đề ra.

 

Thành phần Ban Giám khảo cuộc thi

Cổ động viên

 Qua 3 vòng thi: Vượt lên chính mình, Đường về núi Thứu, Chạm đỉnh vinh quang, mọi khó khăn, chướng ngại, những câu hỏi khó đều được giải đáp với sự thông minh, nhạy bén và đoàn kết của các bạn trại sinh. Cuộc thi đã tìm ra những gương mặt xuất sắc của gameshow trong Hội trại năm nay.

Chung kết cuộc thi, giải nhất thuộc về đơn vị tỉnh Đồng Nai, giải nhì thuộc về đơn vị tỉnh Bình Dương, giải ba thuộc về đơn vị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, giải tư thuộc về đơn vị tỉnh Tây Ninh, giải năm thuộc về đơn vị TP. Hồ Chí Minh. Các bạn đơn vị tỉnh Đồng Nai được trổi 3 hồi trống pháp dành cho người thắng cuộc.

Xin giới thiệu một số hình ảnh đã ghi nhận:

TT. Thích Thiện Thuận trổi 3 hồi trống khai mạc cuộc thi

 

MC Gameshow Hồi Trống Pháp