Đà Nẵng Phật tử chùa Bàu Sen tặng quà đồng bào vùng Lũ Hải Lăng, Quảng Trị

Đoàn đã trao tặng 400 phần quà gồm Nhu yếu phẩm, 200 ngàn đồng tiền mặt, mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng

Phật tử chùa Bàu Sen cứu trợ đồng bào vùng Lũ Hải Lăng Tỉnh Quảng Trị

     Ngày 28.10.2016 Phật tử Chùa Bàu Sen, Phường Hòa Thọ Tây Quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng do Sư Cô TN Tịnh Minh, Trụ trì hướng dẫn đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ 400 phần quà đến các hộ nghèo bị thiệt hại do Lũ tại Làng Mỹ Thủy và Trung An, Huyện Hải Lăng,Tỉnh Quảng Trị.

Được sự quan tâm của BTSPGVN Tỉnh Quảng Trị , TT Thích Quảng Thiện, Phó BTSPGVN Tỉnhđã quan lâm sách tấn, động viên các hộ gặp nhiều khó khăn tại địa phương, tiếp đến Sư Cô TN Tịnh Minh cũng thay mặt các nhà hảo tâm và các thành viên trong đoàn có lời phát biểu động viên bà con vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, chăm lo đời sống sớm được ổn định.

Tại chùa Trung An, đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm : Nhu yếu phẩm, dầu ăn, mì chính, đường, thực phẩm và bì thư 200 ngàn đồng tiền mặt, mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng.

Tại chùa Mỹ Thủy, đoàn cũng đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà và tiền mặt trị giá 450 ngàn đồng. Tổng số tiền của chuyến từ thiện hơn 180 triệu đồng, do các doanh nghiệp : Công ty Bê Tông Phước Yên, Công ty Cổ Phần Đức Mạnh 579 và các Phật tử trong đoàn đóng góp thực hiện./.
Hình ảnh của chuyến Từ Thiện:

 


Đường ra Cảng Mỹ Thủy Quảng Trị

Nước Lũ vẫn còn lưu lại hai bên đường

Bà Con mưu sinh sau cơn Lũ dữ

Sư Cô TN Tịnh Minh THĂM HỎI BÀ CON

Tặng quà

Doanh nghiệp tặng quà tại chùa Trung An

Tại chùa Mỹ ThủyNiềm vui của Cụ già được hổ trợ

Người Mẹ vùng Lũ

Cháu nhỏ xem quà giúp mẹ

Niềm vui của bà con vùng Lũ Quảng Trị

Tác giả bài viết: Thanh Nam