Hà Nội: Chùa Chính Long Pháp Bảo tổ chức khóa tu mùa hè

Hà Nội: Chùa Chính Long Pháp Bảo tổ chức khóa tu mùa hè
Từ ngày 17-6 đến 24-6, chùa Chính Long Pháp Bảo (TT.Phú Xuyên, Tp.Hà Nội) đã trang nghiêm tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề "Đức khiêm từ".
Về dự buổi khai mạc có TT.Thích Thanh Ân - nguyên Phó Hiệu trưởng HVPGVN tại Hà Nội; TT.Thích Thanh Hướng - Trưởng BTS GHPGVN huyện Phú Xuyên, chư Tôn đức Tăng ni và đại diện các ông bà lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đông đảo quý Phật tử.
 

 
Sau khi khai mạc, các bạn khóa sinh trẻ sẽ được trải nghiệm cuộc sống an lạc, thảnh thơi, không ồn ào khuyên náo, không sống gấp, không điện thoại, không công nghệ thông tin. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, được vui chơi giải trí lành mạnh, được học những điều hay ý đẹp, biết được cái cao cả tốt đẹp của nhà Phật, hình thành ý thức tự giác, kỷ luật qua việc tuân thủ các quy định nghiêm khắc của nhà chùa, tự làm các công việc trong sinh hoạt cá nhân. Sống yêu thương, chan hòa, biết sẻ chia giúp đỡ, quý trọng những cái mình đang có, hiểu rõ đạo lý làm người.
 


 
Sau buổi tổng kết khóa và chia tay khóa tu, các em vô cùng súc động và sung sướng vì đã thu hái được nhiều kiến thức, kỹ năng sống và hiểu được giáo lý nhà Phật.
 
Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được: 


 
 

Tác giả bài viết: Đức Tiến