13:55 ICT Thứ ba, 21/05/2019
Gia đình sản phụ 14 tuổi xin cho con về chết

Gia đình sản phụ 14 tuổi xin cho con về chết

Sản phụ là Mùa Thị Nhu, ở thôn Tà Số, xã Chiềng Hắc, Mộc Châu, Sơn La. Trước đó, Nhu có hiện tượng đau răng hàm và viêm ổ chân răng, sau đó thì sốt liên tục, người rét run. Tuy nhiên, 8 ngày sau gia đình mới đưa cô lên Bệnh viện Mộc Châu cấp cứu khi thấy cô kêu đau bụng. Tại đây, sản phụ chuyển dạ sớm sinh non khi thai mới được 32 tuần.

Phim 'Cô bé bán diêm' và sự vô tình của con người

Phim 'Cô bé bán diêm' và sự vô tình của con người

Chỉ hơn 6 phút, hoạt hình 3D của Việt Nam gói ghém nhiều khoảnh khắc xúc động. Khán giả rơi nước mắt vì phim chuyển tải trọn vẹn truyện cổ nổi tiếng của H.C. Andersen, nói về cô bé nghèo kiếm tìm hạnh phúc từ ảo ảnh.

Cứu sống "thiên thần" đẻ rơi trong đêm đông

Cứu sống "thiên thần" đẻ rơi trong đêm đông

Sau cú sốc về một teen girl sinh con rồi bỏ lại luôn trong nhà vệ sinh trường, hay một học sinh 9x mang thai 9 tháng mà cả nhà không ai hay biết, đẻ "rơi" luôn ở nhà tắm... Mới đây,tại Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) một bé trai bụ bẫm bị người mẹ bỏ rơi giữa đêm đông giá rét khi vừa cất tiếng khóc chào đời.

Cầu Chúc Cho Em Vãng Sanh Về Thế Giới Cực Lạc

Cầu Chúc Cho Em Vãng Sanh Về Thế Giới Cực Lạc

Vô tinh tôi được đọc trên mang bai bao này và bót lên cho tất cả moi người cùng đọc và hãy làm những điều có ý nghĩa khi ta còn là kiếp con người nha!!

Hãy giúp đỡ Cụ Hạnh - Cụ bà 80 tuổi muốn được hiến xác - 2010

Hãy giúp đỡ Cụ Hạnh - Cụ bà 80 tuổi muốn được hiến xác - 2010

Cụ Hạnh – một người phụ nữ tảo tần, vất vả, chịu cảnh cả Gia đình bị chết trong nạn đói năm 1945; Lấy chồng thì người bỏ rơi Cụ, người chết; một đứa con duy nhất cũng bỏ Cụ ra đi; bị lừa đảo mất nhà; trắng tay, Cụ phải ra hè Bách hóa Thanh Xuân mưu sinh với chiếc cân sức khỏe để kiếm từng đồng lẻ sống qua ngày nhưng Cụ vẫn hi vọng mình có thể hiến xác để cuộc đời này Cụ có thể làm một việc ý nghĩa, giúp ích cho xã hội.

“Bố xin lỗi hai mẹ con, bố tủi phận lắm”

“Bố xin lỗi hai mẹ con, bố tủi phận lắm”

Nhìn đứa con gái thi thoảng lại chồm lên vì khó thở, ông Tư đau đớn ôm con khóc nức nở: “Bố xin lỗi hai mẹ con, bố đã cố hết sức rồi, ngôi nhà bố cũng phải bán để cứu hai mẹ con, bố tủi phận lắm. Cố gắng lên con …”.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 25, 26, 27 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU

Kính mừng Phật đản sinh

TIN TỨC NỔI BẬT

DANH NGÔN

"Hãy ghi nhớ ba chữ “trọng”: tôn trọng mình; tôn trọng người khác; giữ lấy tôn trọng, phải có trách nhiệm đối với hành vi của mình."

THĂM DÒ Ý KIẾN

Quý vị biết đến website qua nguồn :

Nhà chùa và Quý Thầy

Người thân,bạn bè

Các phương tiện truyền thông

Các nguồn khác

VĂN BẢN MỚI NHẤT

BẢN ĐỒ


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Cơ quan ngôn luận của Ban Hướng Dẫn Phật Tử Trung Ương
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này