Trại sinh Trại Huyền Trang II - Khu vực II bồi dưỡng kỹ năng và nhận chứng chỉ trúng cách - Phật Giáo Việt Nam
00:59 ICT Chủ nhật, 08/12/2019

Trại sinh Trại Huyền Trang II - Khu vực II bồi dưỡng kỹ năng và nhận chứng chỉ trúng cách

Thứ năm - 22/03/2012 08:12
Trại sinh Trại Huyền Trang II - Khu vực II bồi dưỡng kỹ năng và nhận chứng chỉ trúng cách

Trại sinh Trại Huyền Trang II - Khu vực II bồi dưỡng kỹ năng và nhận chứng chỉ trúng cách

(HDPT) - Vào 16g30 ngày 17/07/2009 theo sự triệu tập của anh Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu - Trại trưởng, các trại sinh Trại huấn luyện Huynh trưởng Huyền Trang II - Khu vực II đã về tham dự lễ nhận chứng chỉ trúng cách trại Huyền Trang.
 

 

 

Buổi tối cùng ngày, các trại sinh tổ chức mạn đàm, trao đổi nhau những mặt thuận lợi, khó khăn còn vướng mắc chưa giải quyết, các vấn đề trên được anh trại trưởng tháo gỡ khó khăn theo từng tỉnh và anh sách tấn các đơn vị nên cố gắng hơn nữa.

Trong dịp này các trại sinh Huyền trang II - Khu Vực II đã được học tập, thảo luận qua 06 đề tài được phân bố đều cho hai ngày 18 & 19/07/2009. Nhằm củng cố thêm kiến thức tổ chức và xây dựng đơn vị GĐPT và nhận trao chứng chỉ trúng cách cho các trại sinh đã tích cực ở địa phương, còn lại các anh chị khác được nhận Chứng nhận do còn bổ sung thêm cho hoàn chỉnh.
 
Thời gian còn lại, các anh chị Huynh trưởng đã tranh thủ giao lưu cùng các đơn vị GĐPT tham dự trại Lục Hòa IX, do PBHD GĐPT TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Riêng các đơn vị Tây Ninh, Bình Dương, Trà Vinh đã đưa các đoàn sinh đến tham dự trại để học tập, tạo thêm tinh thần gắn kết tình lam bốn phương.
 
Bên cạnh các hoạt động trên, các anh chị Trại sinh Huyền Trang còn đến viếng mộ anh cả Nguyên Hùng Võ Đình Cường và đặt vòng hoa tưởng niệm, các Huynh trưởng cũng đã đến viếng và thắp hương lên mộ phần anh Nguyễn Hữu Huỳnh  cùng các anh chị Huynh trưởng hữu công đang an nghỉ tại nghĩa trang Gò Dưa, Quận Thủ Đức, TP HCM.
 
 
Mạn đàm của các Huynh trưởng Huyền Trang II
 
 
 
 
 
 
 
 
Một giờ học của các Trại sinh Huyền Trang
 
 
 
 
 
 
 
Phát chứng chỉ trúng cách trại Huyền Trang 2008
 
" anh em chung một nụ cười
Vững tin tiếp bước chân người áo Lam "
 
 
Giao Lưu với trại sinh trại Lục Hòa IX - 2009, TPHCM.
 

Và Chụp hình lưu niệm

Và sau đó tại Trại Lục Hòa lần I tỉnh Đồng Nai, vào ngày 25/07/2009 tại Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai anh trại trưởng trại Huấn Luyện Huynh trưởng Huyền Trang KV II - 2008, đã trao cuốn kỷ yếu trại Huyền Trang cho các anh chị HT vừa mới tham gia khóa học và phần thưởng cho HT đạt thủ khoa khoá Huyền Trang đơn vị tỉnh Đồng Nai.


Tâm Bình

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Cơ quan ngôn luận của Ban Hướng Dẫn Phật Tử Trung Ương
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này