TP.HCM: BTC Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần 12 họp đúc kết với 06 tỉnh thành khu vực Miền Đông Nam Bộ. - Phật Giáo Việt Nam
22:52 ICT Thứ bảy, 18/01/2020

TP.HCM: BTC Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần 12 họp đúc kết với 06 tỉnh thành khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Thứ năm - 05/07/2018 15:31
TP.HCM: BTC Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần 12 họp đúc kết với 06 tỉnh thành khu vực Miền Đông Nam Bộ.

TP.HCM: BTC Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần 12 họp đúc kết với 06 tỉnh thành khu vực Miền Đông Nam Bộ.

(HDPT) - Tại phiên họp, BTC đã lắng nghe các tiểu ban báo các tình hình sơ bộ về những vấn đề khó khăn còn vướng mắc trong công tác chuẩn bị, từ đó đưa ra hướng giải quyết nhanh gọn, dứt điểm để kịp tiến độ.
 
        Để công tác chuẩn bị Hội trại được chu toàn, sáng 04/07/2018 tại Thiền viện Quảng Đức, số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM, BTC Hội trại đã triển khai phiên họp, rà soát lại công tác chuẩn bị của các tiểu ban và trao đổi trực tiếp với đại diện 06 tỉnh thành khu vực Miền Đông Nam Bộ. Dưới sự chủ trì của TT. Thích Phước Nghiêm, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương kiêm Trưởng phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử, Trưởng BTC Hội trại, TT. Thích Thiện Thuân, ĐĐ. Thích Thiện Mỹ, đồng Phó ban thường trực cùng chư tôn đức Tăng Ni, quý vị cư sĩ là thành viên Ban tổ chức, đặc biệt có sự tham dự của Nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản, người đã sáng tác ca khúc chính cho Hội trại năm nay.
         Tại phiên họp, BTC đã lắng nghe các tiểu ban báo các tình hình sơ bộ về những vấn đề khó khăn còn vướng mắc trong công tác chuẩn bị, từ đó đưa ra hướng giải quyết nhanh gọn, dứt điểm để kịp tiến độ.
          Buổi họp sôi nổi hơn khi thảo luận đến vấn đề phân bố trại sinh, vấn đề đảm bảo đời sống sinh hoạt cho các em trong suốt thời gian hội trại diễn ra. Về nội dung của các trò chơi dân gian, các hội thi: giáo lý, văn nghệ, v.v… làm sao phù hợp với lứa tuổi, an toàn và không gây phản cảm, nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết, hòa hợp giữa các trại sinh cũng được BTC quan tâm đặc biệt.
          Phiên họp kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày. Trong lời phát biểu để đúc, Thượng tọa Trưởng BTC đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và kêu gọi quý vị thành viên cố gắng hơn nữa để Hội trại được chuẩn bị một cách chu đáo nhất, đẩy mạnh sự giao lưu học hỏi và trau dồi đạo đức giữa các trại sinh, tất cả đều tập trung toàn lực cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh Phật tử và người yêu mến đạo Phật có nơi để hoạt động vui chơi bổ ích và ý nghĩa trong những ngày tham gia hội trại. Bên cạnh đó, Hội trại còn đặt trọng tâm giáo dục về tình yêu thương, sự biết ơn nguồn cội và các bậc tiền nhân, anh hùng liệt sĩ. Tất cả đã thực sự sẵn sàng và chu đáo cho sự thành công của Hội trại “Tuổi trẻ & Phật Giáo” lần thứ 12, chủ đề: “Hào Khí Miền Đông” năm nay.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại phiên họp:
 

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này