Đà Nẵng Chùa Phổ Hiền tặng quà Bệnh nhân BV Phụ Sản Nhi - Phật Giáo Việt Nam
08:12 ICT Chủ nhật, 18/08/2019

Đà Nẵng Chùa Phổ Hiền tặng quà Bệnh nhân BV Phụ Sản Nhi

Thứ năm - 29/12/2016 18:00
(HDPT) - TP Đà Nẵng hai hôm nay tiết trời bắt đầu trở lạnh, trong cái giá rét, mưa phùn, hàng trăm bệnh nhân và người nhà đã được ấm lòng với những chiếc bánh gói chay mà Phật tử chùa Phổ Hiền trao tặng , tuy chút quà mọn nhưng gói gắm tình cảm sẻ chia của những người con Phật đối với những người dân miền trung vừa qua cơn hoạn nạn, thiên tai, lại phải chịu đau ốm, xa nhà, niềm vui của trẻ thơ hiện lên trên khuôn mặt, cùng những bà mẹ trẻ, họ bày tỏ tấm lòng bằng câu niệm danh hiệu Phật mỗi khi nhận quà. Phật tử chùa Phổ Hiền đã nối vòng tay nhân ái cho đạo và đời xích lại gần hơn... trong một chiều mùa đông, bên TP Sông Hàn đáng sống.
 

Chùa Phổ Hiền tặng quà Bệnh nhân BV Phụ Sản Nhi TP Đà Nẵng

     Chiều ngày 29.12.2016 (01.12.Bính Thân) Phật tử chùa Phổ Hiền (số 02 đường Trần Huy Liệu, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) do Ni Sư TN Hạnh Tâm, Trưởng Ban Kinh tế- Tài chánh, BTSPGVN TP Đà Nẵng, Trụ trì chùa Phổ Hiền hướng dẫn đã đến thăm các Bệnh Nhi tại Bệnh Viện Phụ Sản Nhi TP (số 402 đường Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn) TP Đà Nẵng.

Được sự giúp đỡ của khoa điều dưỡng Bệnh viện, trước đó đoàn đã phát 550 phiếu nhận quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh Viện.

Chiều cùng ngày đoàn Từ thiện đã tặng 550 phần quà gồm bánh gói chay nóng và một lốc sửa dinh dưỡng đến các bệnh Nhi thuộc các khoa nội tổng hợp, khoa ngoại chấn thương và người nhà bệnh nhân tại khoa sản- Nhi.

Tổng số tiền của chuyến tặng quà hơn 17 triệu đồng, do các Phật tử thuộc đạo tràng chùa Phổ Hiền phát tâm đóng góp thực hiện./.
Những hình ảnh các bé cùng những người mẹ trẻ hoan hỷ khi nhận quà của Phật tử trao tặng :

 Ni Sư cùng Phật tử chuẩn bị quà trong cái rét Đà ThànhSư Cô TN Minh Hiền thu phiếu  tặng quàMón quà tuy đơn sơ nhưng là niềm động viên với người mẹ trẻ này trong những ngày ở ViệnCác bệnh nhân nhí được Mẹ điệu theoNhững ngơ ngác đầu đời của bétừng bà mẹ ân cần đón nhận
 

Thanh Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Cơ quan ngôn luận của Ban Hướng Dẫn Phật Tử Trung Ương
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này