Thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam - Phật Giáo Việt Nam
10:07 ICT Chủ nhật, 05/07/2020

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam

Thứ sáu - 27/07/2018 03:08
Thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam

(HDPT) - Nhân dịp 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/2018), ngày 26/7/2018, CLB Cựu chiến Binh Phật tử Quán Sứ và CLB thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ thăm và tặng quà các thương binh Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (Hà Nam).
 

 
Dẫn đầu đoàn là Cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan - Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam - Phó thư ký Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN làm trưởng đoàn cùng Cư sĩ Phúc Tùng - Bằng Lâm – Chủ nhiệm CLB Cựu chiến Binh Phật tử Quán Sứ, bà Nguyễn Thị Minh Tám phó chủ nhiệm CLB cùng các thành viên CLB Cựu chiến binh Phật tử và các thành viên Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán sứ.
 

 
Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Sĩ Lương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên cùng các thương binh đang được chăm sóc tại Trung tâm.


 
Thay mặt đoàn, cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan xúc động bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã anh dũng chiến đấu trong các cuộc chiến tranh, sẵn sàng hy sinh xương máu của mình vì độc lập tự do hạnh phúc của dân tộc.


 
Đoàn đã trao quà tới những thương binh đang được chăm sóc tại trung tâm Điều dưỡng.Các tiết mục Trống hội Thăng long và văn nghệ do các thành viên trong đoàn biểu diễn gửi tới các  thương bệnh binh của trung tâm với tấm lòng tri ân những hy sinh, mất mát của các anh và đồng đội trong sự nghiệp bảo vệ độc lập – tự do  của dân tộc.

Hiện nay trung tâm đang chăm sóc, điều trị cho 60 thương binh, bệnh binh nặng của 18 tỉnh, thành phố trong cả nước. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với sự chăm sóc tận tình của các cán bộ, nhân viên trung tâm, đời sống vật chất và tinh thần của các thương, bệnh binh ở trung tâm luôn được bảo đảm.

Một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi trao quà:


 
Cư sỹ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan  phát biểu

Trao quà tới đại diện Thương bệnh binhTrao quà tới các thương bệnh binhÔng Nguyễn Sỹ Lương phát biểu 
Biẻu diễn Trống hội Thăng Long 

Biểu diễn văn nghệChụp hình lưu niệm


 
 
 

Phúc Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thương binh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này