Ban Thường trực TWGHPGVN thăm và chúc tết Đức Pháp chủ - Phật Giáo Việt Nam
07:11 ICT Thứ ba, 26/03/2019

Ban Thường trực TWGHPGVN thăm và chúc tết Đức Pháp chủ

Thứ năm - 04/02/2016 17:59
Ban Thường trực TWGHPGVN thăm và chúc tết Đức Pháp chủ

Ban Thường trực TWGHPGVN thăm và chúc tết Đức Pháp chủ

(HDPT) - Sáng ngày 26/12 năm Ất mùi (4/2/2016) Chư tôn đức TT HĐTS GHPGVN đã về Tổ đình Viên Minh (chùa Giáng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đỉnh lễ vấn an và chúc Tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ - Đức Đệ tam Pháp chủ GHPGVN.
 
Dẫn đầu phái đoàn có HT.Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN ; HT . Thích Quảng Tùng – Phó Chủ tịch HĐTS  – Trưởng ban Từ thiện xã hội TƯ ; Thượng tọa Thích Đức Thiện – Tổng thư ký HĐTS cùng Chư tôn đức TT HĐTS GHGPVN.
 
HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN dâng lời tác bạch, thành tâm đỉnh lễ và khánh tuế đức Trưởng lão Hòa thượng Pháp chủ bước sang năm mới 2016 tròn 100 tuổi thâm tâm thường an lạc, tứ đại điều hòa, đầy đủ thiện duyên để lãnh đạo tối cao các công tác Phật sự quan trọng của GHPGVN, HT cũng báo cáo với đức trưởng lão Hòa thượng Pháp chủ những thành tựu công tác của HĐTSGHPGVN trong năm 2015 và mong được Đức Pháp chủ có những đường hướng chỉ đạo để ban Thường trực GHPGVN triển khai thực hiện có hiệu quả trong chương trình hoạt động Phật sự năm 2016 cũng như những năm còn lại của nhiệm kỳ VII (2012-2017).
 

 


 

Nhân dịp này, đức Trưởng lão Hòa thượng Thich Phổ Tuệ ban đạo từ, Hòa thượng nhấn mạnh đây là nhiệm vụ và cũng là một trọng trách nặng nề được GHPGVN tin tưởng giao phó và đảm nhận “Chúng tôi cũng vì theo sự chỉ định của chư tôn Hòa thượng tăng ni trong Giáo hội nhận chức vụ quan trọng này để thay các bậc tiền bối đã viên tịch. Xin nhất trí đồng tâm theo lời chỉ giáo để làm tròn được sứ mệnh của Giáo hội giao phó, làm theo đúng lời Phật dạy . Bước sang năm mới kính chúc chư tôn đức TT HĐTS GHPGVN luôn tinh tấn dũng mãnh, đồng tâm, hiệp lực đoàn kết đóng góp công sức và trí tuệ để mọi Phật sự được hoàn thành viên mãn, cùng góp phần trong việc xây dựng ngôi nhà chung GHGPVN ngày càng phát triển vững mạnh.
  
 

 

 
 
 
 

Phúc Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Cơ quan ngôn luận của Ban Hướng Dẫn Phật Tử Trung Ương
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này