PG Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2017 - Phật Giáo Việt Nam
16:25 ICT Thứ bảy, 28/03/2020

PG Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2017

Thứ tư - 21/06/2017 13:31
PG Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2017

PG Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2017

(HDPT) - Sáng nay, 21/6 (27-5-Đinh Dậu), BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hội LHTN tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2017 tại chùa An Vinh (phường Hưng Thành, Tp.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).
 
Chứng minh và tham dự buổi lễ có ĐĐ.Thích Thanh Phúc, Phó Trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang, trụ trì chùa An Vinh; ĐĐ.Thích Thanh Tân, Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang; sư cô Thích Đàm Nghiêm, Phó BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang, chư tôn đức Tăng Ni trong tỉnh và đông đảo tín đồ Phật tử tham gia tiếp sức mùa thi 2017.
  
Về phía Hội LHTN tỉnh Tuyên Quang có bà Ma Thị Thao, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang và hơn 200 đoàn viên thanh niên tỉnh Tuyên Quang cùng đến tham dự buổi lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2017.
 

 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, ĐĐ.Thích Thanh Tân cho biết, hôm nay BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hội LHTN tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2017 với các hoạt động nấu và phát các xuất cơm cho thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2017 nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tham gia kỳ thi được thuận lợi, an toàn; động viên các em có đủ tinh thần và sức khỏe để làm bài thi đạt kết quả tốt nhất. 
 

 
Năm nay, chương trình tiếp sức mùa thi được tổ chức trên bình diện lớn tại 6 huyện và thành phố; BTC đã thành lập các đội tình nguyện tham gia nấu, phát trên 3000 xuất cơm cho thí sinh và người nhà thí sinh từ ngày 22-24/6/2017.
 

 
Đại diện tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi, bà Ma Thị Sách có bài phát biểu, nhấn mạnh, trong những năm qua, BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với các cấp, các ngành cùng Tăng ni, Phật tử tổ chức nhiều hoạt động từ thiện như: Phát quà cho các học sinh nghèo vượt khó, tổ chức các chương trình áo ấm cho em, nồi cháo từ thiện, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, v.v.. những hoạt động đó làm ích Đạo, lợi đời, phù hợp với tinh thần tư bi cứu khổ của đạo Phật. Tiếp sức mùa thi là một hoạt động mang ý nghĩa lớn, bởi lẽ thế hệ trẻ chính là mầm non tương lai của đất nước. Để hoạt động nấu, phát các xuất ăn cho thi sinh và người nhà thí sinh có hiệu quả, các tình nguyện viên nguyện sẽ cố gắng, nỗ lực hành động với quyết tâm cao nhất.

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:  


 
 
 
 

Hoàng Tuấn - Phúc Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tỉnh tuyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này