HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup trao quà Tết - Phật Giáo Việt Nam
01:36 ICT Thứ hai, 13/07/2020

HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup trao quà Tết

Thứ năm - 12/01/2017 21:23
HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup trao quà Tết

HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup trao quà Tết

(HDPT) - Hôm nay, 10-1 (13-12-Bính Thân), nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết Đinh Dậu ấm cúng, HT.Thích Thanh Nhã - Ủy viên TT HĐTS GHPGVN - Phó trưởng Ban TT Ban nghi lễ T.Ư- Trụ trì chùa Trấn Quốc cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup đã tổ chức trao 200 phần quà Tết, với tổng trị giá 100 triệu đồng.
 
Buổi sáng, tại xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup đã trao 100 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. 
 

HT.Thích Thanh Nhã phát biểu.


HT.Thích Thanh Nhã trao quà.
 
Phát biểu tại buổi lễ, HT.Thích Thanh Nhã chia sẻ, những món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của Hòa thượng và quỹ Thiện Tâm - Vingroup với tinh thần thực hành hạnh nguyện từ bi, luôn hướng về những hoàn cảnh khó khăn. Hòa thượng mong muốn bà con Phật tử địa phương cố gắng tu học, trau dồi Phật pháp, những món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần, phần nào giúp các gia đình chuẩn bị đón tết Đinh Dậu trong niềm vui tươi an lạc.
 

Ông Lê Đắc Vụ phát biểu
 
Đại diện chính quyền địa phương, ông Lê Đắc Vụ, Chủ tịch UBND xã An Khê phát biểu, cảm ơn HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup đã trao quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo của địa phương, đây là hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần từ bi cứu khổ của đạo Phật và “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, "thương người như thể thương thân" theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ông hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Hòa thượng và quỹ Thiện Tâm - Vingroup trong thời gian tới.
 

Ông Đoàn Tăng Khang phát biểu
 
Ông Đoàn Tăng Khang, đại diện các hộ gia đình được nhận quà phát biểu, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến HT.Thích Thanh Nhã và quỹ Thiện Tâm - Vingroup đã quan tâm, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. Những món quà này là nguồn động viên rất lớn, giúp các gia đình vượt qua phần nào khó khăn, chuẩn bị đón tết Đinh Dậu an lành và đầm ấm hơn.
 

HT.Thích Thanh Nhã trao quà tại xã Hiệp Hoà
 
Chiều cùng ngày, HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup cũng đã đến xã Hiệp Hoà, huyện Vĩnh Bảo, Tp.Hải Phòng trao 100 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. 
 
Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:
HT.Thích Thanh Nhã cùng quỹ Thiện Tâm - Vingroup trao quà tại xã Hiệp Hoà, huyện Vĩnh Bảo, Tp.Hải Phòng:
 
 
 

Phúc Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này