Cần Thơ: Vui nhộn cuộc thi trò chơi dân gian tại Hội trại tuổi trẻ 11 - Phật Giáo Việt Nam
05:21 ICT Thứ năm, 09/04/2020

Cần Thơ: Vui nhộn cuộc thi trò chơi dân gian tại Hội trại tuổi trẻ 11

Thứ bảy - 29/07/2017 20:14
Cần Thơ: Vui nhộn cuộc thi trò chơi dân gian tại Hội trại tuổi trẻ 11

Cần Thơ: Vui nhộn cuộc thi trò chơi dân gian tại Hội trại tuổi trẻ 11

(HDPT) - Có thể nói, trong 11 lần tổ chức các Hội trại tuổi trẻ, cuộc thi trò chơi dân gian là một trong những hoạt động được các bạn trẻ yêu thích, điều đó thể hiện ở sự hưởng ứng tích cực và nhiệt tình tham dự nhất ở mỗi mùa Hội trại. Ở sân chơi này, các bạn được thỏa sức hò reo, cổ vũ, những nụ cười dòn tan vang lên suốt cuộc thi. Niềm vui này mãi luôn ghi nhớ, niềm vui này xin giữ trong tim. Cám ơn BTC đã làm nên một mùa Hội trại ý nghĩa và năng động.
 
Chiều 29/7/2017, tại Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ, BTC Hội trại tuổi trẻ Phật giáo lần thứ 11 với chủ đề “Nghĩa tình miền Tây” đã tổ chức cuộc thi “Trò chơi dân gian” cho 13 đơn vị với hơn 1200 trại sinh thuộc các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long tham dự.


 
Cuộc thi khơi gợi tính sáng tạo, sự nhạy bén, khéo léo trong xữ lý tình huồng, thể hiện tài năng, trí tuệ và sức trẻ nhiệt huyết của các bạn trẻ. Đồng thời giúp các em phát huy tinh thần hòa hợp, sự năng động, tính đoàn kết khi tham gia làm việc nhóm. Các đơn vị sẽ chia thành từng nhóm để thi cùng nhau. Tất cả sẽ vượt qua 5 vòng thi với những thử thách đầy khó khăn và thách thức. Ngoài trí tuệ, tài năng, sự khéo léo, các bạn trẻ còn phải có tính kiên trì, sức chịu đựng, tinh thần vượt chướng ngại vật dẻo dai và đặc biệt phải biết thể hiện tinh thần đồng đội thì mới hoàn thành tốt các chướng ngại vật ở 5 trạm mà BTC đã đề ra.


 
Sau khi vượt qua 5 trạm thử thách thành công, các đội sẽ chia nhau thực hiện những việc như: hoàn thành 1 bức tranh về cuộc sống gia đình êm ấm, nấu 1 mâm cơm với nhiều món chay, trang trí bửa cơm gia đình và thuyết trình về ý nghĩa của mâm cơm ấm áp.


 
Có thể nói, trong 11 lần tổ chức các Hội trại tuổi trẻ, cuộc thi trò chơi dân gian là một trong những hoạt động được các bạn trẻ yêu thích, điều đó thể hiện ở sự hưởng ứng tích cực và nhiệt tình tham dự nhất ở mỗi mùa Hội trại. Ở sân chơi này, các bạn được thỏa sức hò reo, cổ vũ, những nụ cười dòn tan vang lên suốt cuộc thi. Niềm vui này mãi luôn ghi nhớ, niềm vui này xin giữ trong tim. Cám ơn BTC đã làm nên một mùa Hội trại ý nghĩa và năng động.
Xin giới thiệu một số hình ảnh vui nhộn mà BTC đã ghi nhận: 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội trại

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này