Bí thư Tỉnh ủy thăm Hòa Thượng Thích Thiện Duyên - Phật Giáo Việt Nam
01:53 ICT Thứ bảy, 23/11/2019

Bí thư Tỉnh ủy thăm Hòa Thượng Thích Thiện Duyên

Thứ năm - 22/03/2012 09:55
Bí thư Tỉnh ủy thăm Hòa Thượng Thích Thiện Duyên

Bí thư Tỉnh ủy thăm Hòa Thượng Thích Thiện Duyên

(HDPT) - Chiều 14/12, tại chùa Đạo Nguyên, thành phố Tam Kỳ, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt chúc mừng Hòa thượng Thích Thiện Duyên nhân dịp hòa thượng được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương độc lập hạng 3. Đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các Sở, ngành, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ, phường Tân Thạnh cũng đã đến chúc mừng hòa thượng Thích Thiện Duyên.
 

 

 

Đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng hòa thượng Thích Thiện Duyên.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải khẳng định việc tặng thưởng huân chương độc lập cho Hòa thượng Thích Thiện Duyên là một vinh dự lớn, thể hiện sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước đối với công lao của Hòa thượng trong suốt 50 năm cống hiến cho đạo pháp và cho đất nước. Lãnh đạo tỉnh cũng ghi nhận và bày tỏ sự cảm phục đối với những đóng góp của hòa thượng Thích Thiện Duyên trong quá trình xây dựng phát triển tỉnh Quảng Nam trong gần 15 năm qua. Với vai trò là Ủy viên Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam, trưởng ban hướng dẫn Phật tử trung ương và Trưởng Ban trị sự Tỉnh Hội phật giáo Quảng Nam, Hòa thượng Thích Thiện Duyên luôn kiên định đường hướng đạo pháp dân tộc và chủ nghĩa xã hội, đem hết sức lực phục vụ công việc, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Giáo hội phật giáo giao cho. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải chúc mừng Hòa thượng, cùng toàn thể Ban trị sự và đồng bào phật giáo tỉnh Quảng Nam.

Hòa thượng Thích Thiện Duyên bày tỏ xúc động khi được đón nhân Huân chương độc lập hạng ba và chia sẻ những tình cảm, sự hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, các ngành và địa phương góp phần vào thành quả chung của công việc phật sự và thành tích của hòa thượng. Hòa thượng Thích Thiện Duyên mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ các ngành, các cấp để giáo hội ngày càng phát triển tốt đẹp.

Thanh Hải – Tấn Châu

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hòa thượng

Những tin cũ hơn

 

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Cơ quan ngôn luận của Ban Hướng Dẫn Phật Tử Trung Ương
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này