Phụng sự để dẫn đầu - Phật Giáo Việt Nam
06:51 ICT Chủ nhật, 12/07/2020

Phụng sự để dẫn đầu

Thứ năm - 21/06/2012 13:23
Phụng sự để dẫn đầu

Phụng sự để dẫn đầu

(HDPT) - Phụng sự để dẫn đầu là một triết lỹ lãnh đạo thế kỷ 21 rất phù hợp và hoàn toàn theo triết lý Phật giáo. Đây không chỉ là một cẩm nang cho các nhà lãnh đạo mà còn giúp cho tất cả chúng ta THAY ĐỔI TƯ DUY SỐNG VÀ TỒN TẠI.
 

 

Phụng sự để dẫn đầu không chỉ là kim chỉ nam dành cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp hay tổ chức, mà dành cho TẤT CẢ CHÚNG TA – những người khi được sinh ra đã cần học cách lãnh đạo cuộc đời mình.
 
Triết lý Phụng sự để dẫn đầu cho chúng ta hiểu tại sao những nhà lãnh tụ như Mahatma Grandhi của Ấn độ, Thủ tướng Putin của nước Nga, mẹ Teressa Calcutta, Theodore Roosevelt hay Bill Gates… lại là những nhà lãnh đạo vĩ đại đến vậy. Vì họ là những người phụng sự người khác hết mình.
 
Phụng sự để dẫn đầu giúp bạn nhân ra tinh thần lãnh đạo vĩ đại của thế kỷ 21: “Ai cũng có thể Phụng sự nên ai cũng có thể trở thành Lãnh đạo”. Bạn đang phụng sự ai. Làm thế nào để có thể Phụng sự tốt nhất? Đóng góp của bạn có phải là duy nhất không? Bạn có tiến bộ thêm mỗi ngày không? Khi bạn biết đặt ra và tìm câu trả lời đúng cho bốn câu hỏi này thì có nghĩa là bạn đang áp dụng hệ thống lãnh đạo phụng sự để dẫn đầu vào cuộc sống của mình.
 
Bạn cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại, nếu bạn có tâm phụng sự và có cách phụng sự. Triết lỹ Phụng sự để dẫn đầu giúp bạn tự mình rút ra được triết lý lãnh đạo sâu sắc mà bạn cần áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Đặc biệt, Phụng sự để dẫn đầu chỉ ra cho bạn cách phụng sự người khác bao gồm khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới… như thế nào trong từng lĩnh vực cụ thể như giao tiếp, trao quyền…
 
Câu hỏi đặt ra, liệu đây là Phong cách lãnh đạo của thế kỷ 21 hay là Phong cách lãnh đạo được vận hành phù hợp với quy luật của Vũ trụ, không phân biệt không gian, thời gian và chỉ cho đến nay phong cách này mới được phát hiện và kiểm chứng???
 
Phụng sự để dẫn đầu rất gần với những tư tưởng triết lý trong Cống hiến trường cửu, Sức mạnh của những người phi lý, người thừa hành can đảm….. Tất cả đều góp phần truyền trao  triết lý lãnh đạo tuyệt vời tới tất cả 88 triệu dân Việt Nam, nhất là các Phật tử. Phụng sự để dẫn đầu cùng với Trí óc, trái tim và Khí phách chính là nền tảng của tư duy lãnh đạo thế kỷ 21.
 
Phụng sự để dẫn đầu cũng chính là tiêu đề của tọa đàm diễn ra ngày 16/06.12 vừa qua với sự tham gia của 3 diễn giả: Nguyên Bộ trưởng bộ Thông tin Truyền thông Lê Doãn Hợp, chuyên gia tài chính thế giới kiêm cố vấn tài chính cho chính phủ Bùi Kiến Thành và chuyên gia quản trị kinh doanh Nguyễn Mạnh Hùng. Như một món quà LỚN, một lời TRI ÂN tới độc giả đã đồng hành và ủng hộ Thái Hà Books trong suốt thời gian qua, bộ sách cũng là lời cam kết và quyết tâm phụng sự của chính những Thaihabookers chúng tôi đối với đồng nghiệp, đối tác và độc giả.
 
Hy vọng bạn sẽ tự đưa ra lời cam kết cho chính mình: Tôi cam kết, kể từ giờ phút này, sẽ đạt được tiềm năng lãnh đạo lớn nhất của mình bằng cách biến việc phục vụ người khác trở thành mục đích xuyên suốt của mọi hành động trong cuộc đời tôi.
 

Trần Phương Thảo và Nguyễn Mạnh Hùng - Công ty Cổ phần sách Thái Hà

 

Trần Phương Thảo - Nguyễn Mạnh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

BẢN TIN TỔNG HỢP

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Văn bản pháp Luật  |  Cư sĩ Phật tử  |  Gia đình Phật tử  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống  |  Từ thiện |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn huongdanphattu.vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này